Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Email Doanh Nghiệp : Định nghĩa và lợi ích

Công ty bạn đang dùng hệ thống email nào để làm việc? Và đã từng gặp phải những rủi ro này hay chưa: Bị kẻ xấu mạo danh, thiếu chuyên nghiệp, đánh mất khách hàng tiềm năng, thiếu tính bảo mật, không đủ dung lượng lưu trữ dữ liệu, email vào thư mục spam…

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, sự cạnh tranh giữa cách doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Với sự phổ biến của internet, việc giao tiếp online trở càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp – nhu cầu sử dụng email trao đổi công việc, kinh doanh là hình thức giao tiếp không thể thiếu.

Email doanh nghiệp không chỉ thể hiện ưu thế vượt trội của nó trong giao tiếp mà nó còn là một trong những yếu tố có độ tin cậy cao để tiếp cận khách hàng, giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, hiệu quả. Không chỉ tạo nên sự chuyên nghiệp mà đây còn là giải pháp thông minh cho rất nhiều vấn đề thông tin của các doanh nghiệp. Cũng giống như các dạng giao tiếp khác, thì việc một doanh nghiệp cần đầu tư và phát triển đó là Email doanh nghiệp.

Vậy email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp, tiếng anh gọi là Email Business, là một email thuộc sở hữu của doanh nghiệp, với đuôi email là tên của doanh nghiệp thường gọi là tên miền riêng. Được cung cấp cho các nhân viên sử dụng, là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Ngoài ra, nó được sử dụng cho mục đích công việc chung của công ty như báo cáo, liên hệ trao đổi với đối tác, khách hàng. Nó cũng lưu trữ thông tin, dữ liệu hiệu quả.

Các lợi ích khi sử dụng:

Tăng tính chuyên nghiệp:

  • Khi bạn gửi thông tin đến khách hàng hay đối tác nếu sử dụng email có đuôi công ty sẽ làm tăng độ tin cậy của khách hàng đối với cái email đó. Khi đó sự tương tác giữa hai bên sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Và nó cũng làm người khác có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp mình vì tính chuyên nghiệp.
  • Với nhân viên: dung lượng lưu trữ lớn, giao dịch với khách hàng nhanh chóng hơn.
  • Với ban lãnh đạo, quản lý: Có thể dễ dàng giám sát mọi công việc qua mail, tất cả các giao dịch được thực hiện trong một ngày, một tháng hay một năm.

Tăng độ nhận diện thương hiệu:

  • Khi bạn sử dụng email doanh nghiệp để giao tiếp với khách hàng thì email với tên miền riêng sẽ làm cho khách hàng nhớ tên doanh nghiệp mình lâu hơn, tạo ấn tượng tốt ban đầu.
  • Sẽ không bị lẫn với email cá nhân vì tên của email trùng với tên doanh nghiệp.
  • Hầu hết thì ai cũng có cho mình một tài khoản email cá nhân và nếu sử dụng mail doanh nghiệp gửi tin nhắn thì khách hàng sẽ biết đến công ty mình nhiều hơn.
email doanh nghiệp

Tăng uy tín và dễ dàng giới thiệu website của bạn:

  • Các email được gửi với tên thương hiệu công ty rõ ràng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác.
  • Tên miền trùng với tên công ty nên khi thấy email khách hàng cũng dễ hình dung ra website của chính doanh nghiệp đó.

Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị

  • Cho phép nhiều thiết bị đăng nhập sử dụng cùng một lúc.
  • Tất cả các dữ liệu được đồng bộ, cập nhật liên tục trong quá trình sử dụng tránh gây mất mát dữ liệu.

Giao diện quản lý email cũng giống như gmail quen thuộc:

Dễ dàng sử dụng, không quá khác lạ nên người nào cũng có thể sử dụng.

Tránh được tình trạng bị rơi vào hộp thư spam của người nhận:

Khi sử dụng email doanh nghiệp gửi tin thì khách hàng hay đối tác chắc chắn sẽ nhận được thư không có tình trạng bị spam.

Tiết kiệm thời gian:

Các hoạt động giao tiếp trong nội bộ trở nên nhanh chóng vì tính đồng bộ, chỉ cần một cú nhấp chuột tất cả nhân viên trong công ty đều nhận được mail mà không cần phải gửi cho từng người.

Ngày nay khi mọi hoạt động của con người đều được số hóa theo sự phát triển của công nghệ, xã hội nên để tồn tại và phát triển thì doanh nghiệp buộc phải thay đổi, thích nghi theo môi trường sống. Hầu hết các hoạt động giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác đều thông qua emai. Vì vậy, doanh nghiệp nên đầu tư cho mình một email doanh nghiệp.  Nó mang lại những giá trị vô hình lớn lao cho doanh nghiệp mà nhiều khi mình không thể nhìn thấy được ngay.

ITCloudSea tự hào là công ty đa quốc gia cung cấp các phần mềm B2B cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Châu Á. Để nhận tư vấn chi tiết về phần mềm văn phòng điện tử phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, Quý khách hàng hãy đăng ký hoặc gọi 028 3520 2367 để được các chuyên gia trong lĩnh vực Chuyển đổi số trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất.

Please contact for all the information:
Tel: 028-3520-2367
Fanpage: https://www.facebook.com/ITCloudSea.vn
Youtube: ITCloudSea

Hãy đăng ký để được tư vấn và dùng thử miễn phí

Bài viết liên quan

4 xu hướng chấm công nhân viên năm 2023
Top E-Office

4 Xu hướng chấm công nhân viên được sử dụng 2023

Chấm công rất quan trọng trong doanh nghiệp. Đây là chứng từ quan trọng, căn cứ vào đó để tính lương cho nhân viên. Khác biệt với cách điều hành...
Read More >
Hr tech nâng cao trải nghiệm
Top E-Office

Nâng cao trải nghiệm với HR tech

Hr tech là gì? HR tech là một thuật ngữ dùng chung cho phần mềm và phần cứng liên quan đến việc tự động hóa các chức năng nguồn nhân...
Read More >

Please contact for all the information:
Tel: 028-3520-2367
FB Fanpage: ITCloudSea
Youtube: ITCloudSea

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Thank you!

Your application is sent successfully.