Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Lý do doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý công việc?

Là một nhà quản trị, nhà quản lý bạn có bao giờ thắc mắc tại sao nhân viên luôn trễ deadline, công việc không nhiều nhưng nhân viên phải tăng ca để hoàn thành không? Và bạn có bao giờ quên báo cáo, không thể quản lý thời gian, công việc của mình làm ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động của doanh nghiệp hay không? Đây hẳn là lúc bạn nên suy nghĩ tới việc sử dụng phần mềm quản lý công việc

Những tồn tại đang xảy ra ở doanh nghiệp

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến quản lý việc kém hiệu quả, ví dụ như: không thể quản lý thời gian hiệu quả, không thể tổ chức và sắp xếp những việc cần làm. Thực ra đối với mỗi nhân viên, hàng ngày, họ phải hoàn thành nhiều công việc khác nhau, chịu sức ép từ quản lý, đồng nghiệp hay là từ gia đình và xã hội. Đó cũng là những nguyên do làm họ quên hoặc bỏ sót các công việc được giao. Thậm chí, có người còn không nhớ đến mình được giao công việc.

Công việc quá nhiều và ngổn ngang, khiến nhân viên không biết phải sắp xếp? Quản lý không biết được nhân viên làm việc như thế nào trong ngày? Sếp phải thường xuyên nhắc nhở cấp dưới báo cáo công việc? Vậy nếu không nhắc nhở, đôn thúc công việc thì kết quả ra sao? Nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu thì liệu doanh nghiệp có tồn tại và phát triển được không? Vậy có giải pháp nào cho doanh nghiệp không? Câu trả lời là “”.

Quản lý công việc chính là xử lý các vấn đề liên quan đến công việc từ khi nhận việc đến lúc kết thúc, nhằm hoàn thành công việc đó đúng thời gian quy định.

Trong thời đại phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, để doanh nghiệp có thể vận hành một cách tốt nhất, thì việc sử dụng các phần mềm quản lí công việc là một giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các hoạt động quản trị, tăng hiệu suất làm việc, giải quyết khó khăn trong quá trình vận hành.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Có thể hiểu đơn giản đó là một phần mềm bao gồm: việc lập kế hoạch, giao việc, theo dõi, nhắc nhở và báo các công việc. Nó cung cấp cho bạn các thông tin về công việc một cách rõ ràng. Bạn luôn biết chính xác cần làm những việc gì theo một thứ tự, làm giảm khả năng bị quên việc hoặc trì hoãn công việc được giao. Đặc biệt nó nhắc nhở hàng ngày giúp bạn thoát khỏi tình trạng trễ deadline.

Vậy ai có thể sử dụng phần mềm giao việc?

Đó chính là nhà quản lý, các nhân viên trong doanh nghiệp, các nhóm làm việc hoặc cá nhân. Nhưng tùy vào cấp bậc và nhu cầu sử dụng, phần mềm cũng có sự phân cấp rõ ràng tương ứng với cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp. Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn cá nhân các thành viên trong công ty.

phần mềm quản lý công việc
Lợi ích của phần mềm quản lý công việc

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc

Đối với doanh nghiệp:

 • Tăng tính năng chuyên nghiệp tạo ra môi trường làm việc hiện đại thu hút được nhân tài. Nó cũng góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp.
 • Dễ dàng liên lạc giao việc cho từng bộ phận trong công ty, không cần những cuộc họp phân chia công việc tốn thời gian.
 • Đảm bảo sự công bằng trong phân chia công việc.
 • Chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ phân chia công việc.

Đối với nhà quản trị, quản lý:

 • Quản lí nhân viên dễ dàng: giao việc cho nhân viên một cách nhất quán và khoa học, cùng với đó là theo dõi tiến độ quá trình hoàn thành công viêc. Từ đó, có căn cứ có thể đánh giá được nhân viên có làm tốt công việc được giao hay không.
 • Theo dõi tiến độ các dự án để điều chỉnh nguồn lực cho hợp lí.
 • Có các tính năng hoạch định, xem lịch và đặt lịch. Vì vậy, dễ dàng tạo ra các danh sách công việc với deadline cụ thể.
 • Được báo cáo hoàn toàn tự động, không cần mất thời gian để xem báo cáo của nhân viên trong mỗi buổi họp.

Đối với nhân viên:

 • Không bỏ sót các công việc được giao.
 • Dễ dàng nhìn thấy công việc của mình và hạn phải hoàn thành.
 • Tự đánh giá được mức độ hoàn thành công việc từ đó sắp xếp thời gian để làm kịp tiến trình.
 • Được nhắc việc hàng ngày.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giao việc cả offline và online được nhiều người sử dụng bởi sự tiện dụng của nó. Trong đó, phần mềm Top E-office của ITCloudSea đã được tin dùng bởi hàng trăm các doanh nghiệp trên toàn châu Á, đóng vai trò quan trong trong quản lý công việc. Nếu bạn đang cân nhắc khi lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, vui lòng bấm vào nút “Đăng ký trải nghiệm” dưới đây hoặc gọi 028 3520 2367 để được các chuyên gia trong lĩnh vực Chuyển đổi số trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất.

Please contact for all the information:
Tel: 028-3520-2367
Fanpage: https://www.facebook.com/ITCloudSea.vn
Youtube: ITCloudSea

Hãy đăng ký để được tư vấn và dùng thử miễn phí

Bài viết liên quan

4 xu hướng chấm công nhân viên năm 2023
Top E-Office

4 Xu hướng chấm công nhân viên được sử dụng 2023

Chấm công rất quan trọng trong doanh nghiệp. Đây là chứng từ quan trọng, căn cứ vào đó để tính lương cho nhân viên. Khác biệt với cách điều hành...
Read More >
Hr tech nâng cao trải nghiệm
Top E-Office

Nâng cao trải nghiệm với HR tech

Hr tech là gì? HR tech là một thuật ngữ dùng chung cho phần mềm và phần cứng liên quan đến việc tự động hóa các chức năng nguồn nhân...
Read More >

Please contact for all the information:
Tel: 028-3520-2367
FB Fanpage: ITCloudSea
Youtube: ITCloudSea

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Thank you!

Your application is sent successfully.