Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Top E-Office Vietnamese
phần mềm chấm công ITCloudSea

Phần mềm chấm công ITCloudSea có thể đáp ứng được những loại hình làm việc nào?

Theo khảo sát từ nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, ngoài thời gian làm việc cố định ngày 8 tiếng đồng hồ, vẫn còn nhiều hình thức làm việc khác nhau. Từ những nghiên cứu trên, chúng tôi đã nghiên cứu và cải tiến hệ thống chấm công để phù hợp với đa dạng mọi loại hình làm việc. Qua đó, chúng tôi hiện đang cung cấp 5 loại chính sách làm việc.

Top E-Office Vietnamese
quite quiting ngắt kết nối sau giờ làm

Xu hướng Quite Quiting – Ngắt kết nối sau giờ làm: đâu là nguyên nhân và giải pháp

Quite quiting nghĩa là một quy tắc làm việc, nhân viên chỉ làm việc trong những giờ theo quy định, và chỉ tương tác với nhau trong thời gian này. Họ không nghỉ việc, họ không chống đối, nhưng mà ngoài giờ hành chính, họ “ngắt kết nối” với toàn bộ đồng nghiệp, họ không nhận thêm một đầu việc gì từ sếp.

Top E-Office Vietnamese
suy thoái kinh tế khủng hoảng nhân sự

Suy thoái kinh tế ảnh hưởng tới khủng hoảng nhân sự như thế nào?

Một cuộc thoái trào về kinh tế ảnh hưởng không nhỏ tới toàn bộ mọi mặt. Vừa qua, Meta – công ty công nghệ hàng đầu thế giới- vừa sa thải 11.000 nhân viên trong chiến dịch cắt giảm biên chế. Hay Twitter, khi vừa thay chủ, đã sa thải 70% nhân viên để tinh gọn bộ máy. Tại Việt Nam, 1200 nhân sự bị sa thải trước Tết khi công ty TNHH Tỷ Hùng hết đơn hàng, hay Shopee cắt giảm 1/3 nhân sự trên toàn Đông Nam Á (Thái Lan, Việt Nam, Indonesia). Tất cả những con số trên là hệ lụy của việc khủng hoảng kinh tế kéo dài gần nửa năm nay.

Top E-Office Vietnamese
hybrid working làm việc hỗn hợp

Xu hướng làm việc Hybrid: 6 thách thức và giải pháp vận hành cho doanh nghiệp

Nhân viên nhận thấy sự thoải mái khi làm việc tại nhà, tự chọn khoảng thời gian làm việc năng suất nhất. Doanh nghiệp giảm tải không gian văn phòng làm việc, hạn chế dịch bệnh lây lan. Từ đó, mô hình làm việc Hybrid (kết hợp) được sinh ra thỏa mãn cả nhu cầu của cả 2 bên.

Top E-Office Vietnamese
Alias email là gì

Alias Email hay Email ảo là gì: Lợi ích và cách hoạt động

Alias trong tiếng anh có nghĩa là “bí danh”. Cũng giống như một người có 2-3 tên gọi như: tên khai sinh, tên biệt danh. Ở đây, bạn có thể hiểu là bạn có nhiều địa chỉ email để nhận và gửi thư, nhưng hoạt động tên 1 tài khoản duy nhất (tất cả thư chỉ vào 1 hộp thư đến). Địa chỉ Email ảo hoạt động song song với email chính.

Thank you!

Your application is sent successfully.