Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Nâng cao trải nghiệm với HR tech

Hr tech là gì?

HR tech là một thuật ngữ dùng chung cho phần mềm và phần cứng liên quan đến việc tự động hóa các chức năng nguồn nhân lực của một tổ chức, bao gồm: lương, đãi ngộ cho nhân viên, thu nhận và quản lý tài năng, phân tích lực lượng lao động, quản lý hiệu suất và quản lý phúc lợi.

Ứng dụng HR tech vào quản lý nhân sự
Nguồn: Canva.com

Đại dịch và sự thay đổi nhanh chóng của ngành công nghệ & ứng dụng kỹ thuật, HR tech đã từ một phần mềm “tốt cần có” trong doanh nghiệp, trở thành một công cụ “cần thiết cho sự tồn tại”. Trọng tâm của các phần mềm nhân sự xuất phát từ việc các doanh nghiệp đang đẩy mạnh tự động hóa và tích hợp năng suất, làm việc nhóm và hiệu suất. Từ đó, cải thiện trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp hóa cho nhân sự.

Chuyên gia nhân sự toàn cầu Josh Bersin đã tóm lược lịch sử phát triển của thị trường công nghệ nhân sự thành 4 giai đoạn như sau:

4 giai đoạn của thị trường phát triển HR tech
4 giai đoạn của thị trường phát triển công nghệ nhân sự

Thông qua 4 giai đoạn trên, HR Tech hiện tập trung vào kinh nghiệm của nhân viên và quản lý nhóm, cải thiện năng suất, đa chức năng tích hợp trên một nền tảng.

Chúng ta cần chuẩn bị những gì?

Mục đích của người sử dụng:

Các nhà quản lý và điều hành: sử dụng các công cụ công nghệ để tăng trải nghiệm hiện đại chuyên nghiệp hóa cho nhân viên, ứng dụng công nghệ vào quy trình làm việc.

Bộ phận nhân sự: tích cực tham gia với nhân viên thông qua các công cụ, tăng cường tương tác và giao tiếp nội bộ.

HR tech hiện đang tập trung cải thiện những trải nghiệm gì cho nhân viên:

HR tech cải thiện trải nghiệm
Nguồn: Canva.com
  • Tối ưu hóa các nghiệp vụ cá nhân
  • Đơn giản hóa và hiện đại hóa việc tuyển dụng
  • Hợp lý hóa quản lý công việc
  • Cung cấp môi trường làm việc được cá nhân hóa từ các thư mục cá nhân được quản lý bởi chính nhân viên
  • Thúc đẩy sự tham gia của nhân viên
  • Cải thiện giao tiếp và cộng tác
  • Thu thập dữ liệu, phân loại và phân tích

Công nghệ đang càng ngày thể hiện vai trò không thể thiếu trong lĩnh vực nhân sự. HR tech đóng góp lớn vào việc tăng năng suất của công ty, liên kết với các lĩnh vực công việc khác, tăng cường trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chuẩn hóa quy trình cho nhân viên.

Chuyển đổi số phụ thuộc rất lớn vào tầm nhìn và quyết định của các lãnh đạo doanh nghiệp, chiếm tới 90%. Do đó, khi các nhà quản lý tích cực ứng dụng các phần mềm quản lý nhân sự vào doanh nghiệp, nhân viên sẽ có nhiều trải nghiệm tích cực, công việc được thực hiện thuận tiện và nhanh chóng hơn.

ITCloudSea hiện đang là nhà cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp: từ quản trị nhân sự tới quản lý giao việc nhóm, kết nối trong doanh nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc và vướng mắc mà bạn đang gặp lại. Vui lòng gọi Hotline 028 3520 2367  hoặc đăng ký tại đây để được chúng tôi liên hệ hỗ trợ.

Please contact for all the information:
Tel: 028-3520-2367
Fanpage: https://www.facebook.com/ITCloudSea.vn
Youtube: ITCloudSea

Hãy đăng ký để được tư vấn và dùng thử miễn phí

Bài viết liên quan

4 xu hướng chấm công nhân viên năm 2023
Top E-Office

4 Xu hướng chấm công nhân viên được sử dụng 2023

Chấm công rất quan trọng trong doanh nghiệp. Đây là chứng từ quan trọng, căn cứ vào đó để tính lương cho nhân viên. Khác biệt với cách điều hành...
Read More >
Hr tech nâng cao trải nghiệm
Top E-Office

Nâng cao trải nghiệm với HR tech

Hr tech là gì? HR tech là một thuật ngữ dùng chung cho phần mềm và phần cứng liên quan đến việc tự động hóa các chức năng nguồn nhân...
Read More >

Please contact for all the information:
Tel: 028-3520-2367
FB Fanpage: ITCloudSea
Youtube: ITCloudSea

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Thank you!

Your application is sent successfully.