Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

Vinh danh các Đối tác SSL trong sự kiện SSL Sectigo Partner’s Day

Tối ngày 24/11/2022, sự kiện vinh danh các đối tác SSL Sectigo đến từ các nước đông Nam Á: Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam đã được tổ chức bởi Daokiwoom Innovation – công ty sở hữu thương hiệu ITCloudSea tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Hồ Chí Minh.

Hình 1: Ông Lee Jae Joon (CEO Daoukiwoom Innovation) đứng thứ 2 từ bên trái qua

Là nhà cung cấp đặc quyền (Sole Distribute) của SSL Sectigo, Daoukiwoom Vietnam đã kết hợp với KICA Hàn Quốc để tổ chức sự kiện thân mật với các đại lý VIP SSL Sectigo của 2 nước Việt Nam và Indonesia như: GMO, Hostvn, Inet, Jagoan, Jogjacamp, Mắt Bão, Nhân Hòa, PA Vietnam, Qwords, Rumahweb.

Khai mạc Sectigo Partner’s Day, ông Lee Jae Joon – CEO của Daoukiwoom Innovation (DKI) – đã có đôi lời chia sẻ. Với mục đích tăng sự gắn kết giữa DKI và các VIP Partners, ông bày tỏ sự cảm ơn đến các đối tác đã tin tưởng hợp tác và nỗ lực để phát triển trong thời gian qua, đặc biệt là giai đoạn Covid bùng nổ.

Điểm nhấn của sự kiện là lễ vinh danh và tri ân các VIP SSL Sectigo Partners.

Hình 2: Sự kiện với sự góp mặt của các đại diện từ hơn 10 VIP Partners

Sự kiện còn có sự góp mặt của các đại diện từ KICA, với những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ hoạt động kinh doanh SSL Sectigo tại thị trường Hàn Quốc.

Hình 3: Đại diện ông Kim JJ đến từ KICA chia sẻ câu chuyện kinh doanh tại Hàn Quốc

Daoukiwoom Innovation được thành lập từ năm 2018, với tiền thân là Daousign Vietnam. Công ty 100% vốn FDI từ Hàn Quốc, với mong muốn mang đến các giải pháp về IT tới thị trường Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

Hình 4: Ông Shin Byung Cheol chia sẻ định hướng và tầm nhìn của DKI

Ông Shin – Giám đốc bộ phận kinh doanh DKI cho biết, với trọng tâm chuyển đổi số, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và sôi động với lĩnh vực IT. Công ty mong muốn tập trung khai thác, đồng hành, mang tới những giá trị tích cực, bền vững cho các doanh nghiệp Việt nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Please contact for all the information:
Tel: 028-3520-2367
Fanpage: https://www.facebook.com/ITCloudSea.vn
Youtube: ITCloudSea

Hãy đăng ký để được tư vấn và dùng thử miễn phí

Bài viết liên quan

4 xu hướng chấm công nhân viên năm 2023
Top E-Office

4 Xu hướng chấm công nhân viên được sử dụng 2023

Chấm công rất quan trọng trong doanh nghiệp. Đây là chứng từ quan trọng, căn cứ vào đó để tính lương cho nhân viên. Khác biệt với cách điều hành...
Read More >
Hr tech nâng cao trải nghiệm
Top E-Office

Nâng cao trải nghiệm với HR tech

Hr tech là gì? HR tech là một thuật ngữ dùng chung cho phần mềm và phần cứng liên quan đến việc tự động hóa các chức năng nguồn nhân...
Read More >

Please contact for all the information:
Tel: 028-3520-2367
FB Fanpage: ITCloudSea
Youtube: ITCloudSea

Share This Post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Thank you!

Your application is sent successfully.